Cách đầu tư Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH)

Đầu tư Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) như thế nào? Giữa muôn trùng các cách kiếm tiền, đầu tư tiền ảo thì cách cơ bản nhất, đơn giản nhất và  cũng rất an toàn đó chính là mua Bitcoin hoặc Ethereum trữ một thời gian chờ lên giá và bán lấy phần lãi.

Bitcoin năm 2017 cho thấy một bước phát triển vượt bậc, chóng mặt mà ai nhìn vào cũng tiếc nuối hoặc thèm thuồng, những người đã mua từ đầu năm và giữ được tới giờ thì đã quá ngon rồi.  Đợt mình mua là tháng 11 năm 2017 với giá có hơn $7000 / BTC, mà tháng 12 này giá Bitcoin đã là $18000/BTC rồi đấy.

Ethereum hay ETH thì đợt đầu tháng 11 nó có khoảng $300/ETH thôi mà giờ tháng 12 nó đã lên tới hơn $750/ETH rồi các bác ạ. Gấp 2 lần luôn. Vậy làm thế nào để đầu tư Bitcoin, Ethereum. Hãy theo dõi hướng dẫn của DauTuTrenmang.com nha.

Hướng dẫn đầu tư Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Có 2 cách đầu tư với BTC và ETH đó là: Mua và trữ chờ giá lên cao theo kỳ vọng rồi bán. Cách thứ 2 nhộn nhịp hơn là lướt sóng Bitcoin, ETH trong thời gian ngắn, mua lúc nó xuống thấp và bán khi lên cao.

Bước chuẩn bị trước khi bắt đầu đầu tư BTC và ETH:

Bước 1. Tạo ví để trữ BTC, ETH và tiền ảo khác cho an toàn

Giải pháp A. Mua ví cứng Ledger Nano S (Khuyên chân thành có tiền thì nên mua em nó, dùng thích lắm)

Loại ví: Ví cứng, ví lạnh (không lưu thông tin trên máy chủ của sàn nào mà lưu ở một thiết bị giống chiếc USB, có mã PIN bảo vệ, bộ mã khôi phục 24 từ, mỗi khi giao dịch bạn sẽ phải ấn nút xác thực trên thiết bị.)

Mức độ an toàn: Tuyệt đối

Chi phí: 2.3 triệu đầu tư ban đầu.

Khả năng phục hồi: Thiết bị mất, hỏng có thể phục hồi lại 100% bằng bộ mã 24 từ.

Sử dụng khó hay dễ: Rất dễ sử dụng (Xem hướng dẫn sử dụng Ledger Nano S)

Đối tượng sử dụng: Những ai quan tâm tới sự an toàn của ví BTC, ETH và các Altcoin khác, nhà đầu tư ít tiền không muốn mất số tiền mình đã đầu tư, nhà đầu tư có số lượng BTC, ETH lớn.

Ưu điểm: Không phụ thuộc vào website hay tổ chức nào, rút thiết bị ra khỏi máy tính là BTC, ETH và tiền ảo khác của bạn được an toàn. Giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp.

Giải pháp B. Đăng ký ví lạnh Coinbase (Chưa mua Ledger Nano S thì xài tạm)

Loại ví: Ví nóng, phụ thuộc vào website của một startup công nghệ ở Mỹ.

Mức độ an toàn: Tương đối, có thể bị hack nếu lộ mật khẩu và mã xác thực hoặc hacker ăn cắp phiên đăng nhập, chặn tin nhắn điện thoại v.v..

Chi phí: Không mất phí khi mở tài khoản

Khả năng phục hồi: Có thể phục hồi lại bằng Email và điện thoại (mất email hoặc điện thoại là mất hết) nhưng BTC, ETH chuyển đi rồi không lấy về được.

Sử dụng khó hay dễ: Giao diện phức tạp hơn chút, yêu cầu cài đặt bảo mật khá lằng nhằng, người không biết dễ bỏ qua và khả năng mất tiền cao. Về cơ bản, chuyển và nhận tiền ảo cũng rất dễ dàng.

Đối tượng sử dụng: Nhà đầu tư có lượng giao dịch chuyển nhận tiền ảo nhiều, muốn tìm ví nóng an toàn để trữ thay cho sàn.

Ưu điểm: Miễn phí không mất 2.3 triệu như Ledger Nano S, phí giao dịch khá t hấp tuy nhiên thời gian giao dịch lâu (Pending).

Bước 2: Mở tài khoản sàn giao dịch trao đổi BTC, ETH bằng tiền Việt (VNĐ)

Bạn muốn có BTC hay ETH, bạn phải trao đổi bằng tiền VNĐ. Có thể trao đổi từ những nhà đầu tư khác hoặc lên sàn giao dịch Remitano được rất rất nhiều người tin tưởng sử dụng để đổi VNĐ lấy BTC hoặc ETH.

Bạn cần đăng ký remitano và xác thực theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn mua trữ Bitcoin (BTC) đầu tư lâu dài

Đang viết…

Hướng dẫn mua trữ Ethereum (ETH) đầu tư lâu dài

Đang viết…

Hướng dẫn lướt sóng BTC và ETH

Đang viết…

Trên đây DauTuTrenMang.com đã hướng dẫn bạn cách đầu tư tiền ảo Bitcoin, tiền ảo Ethereum chi tiết và đơn giản nhất. Hy vọng bạn sẽ thành công.

Lưu ý: Đầu tư Bitcoin, Ethereum luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá BTC, ETH có thể sụt giảm bất cứ lúc nào, và bạn cũng có thể mất trắng số BTC, ETH đang sở hữu. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc trước khi đầu tư, và chỉ đầu tư số tiền nhàn rỗi, chấp nhận mất số tiền đó cũng không sao.

Để bảo đảm an toàn cho BTC, ETH bạn sẽ cần có ví cứng Ledger Nano S để trữ cho an toàn. Xem hướng dẫn và mua Ledger Nano S tại đây.

 

Trang mua bán Bitcon, ETH uy tín tại Việt NamTruy cập Remitano