Hextracoin là gì? Có nên đầu tư vào Hextracoin?

Hextracoin chính thức đã chết. Bài viết này tồn tại chỉ để kỷ niệm về một thương vụ đầu tư tham thì lỗ của Admin – Vui lòng bỏ qua bài viết

Hextracoin là gì? Hextracoin là một loại tiền ảo, được ký hiệu là HXT, là một loại tiền kỹ thuật số mới ra đời từ ngày 1.10.2017.

– Hệ thống Hextracoin là mạng ngang hàng (peer to peer). Không có máy chủ cho mạng này và loại mạng này không phân tầng ưu tiên của các máy tính kết nối. Mỗi máy tính có quyền bình đẳng để làm việc trên mạng mà được gọi là “Peer”. Mỗi máy tính sẽ hoạt động như các máy khách và máy chủ phụ thuộc vào việc sử dụng của người dùng.

Tìm hiểu về Hextracoin?

Như các bạn đã biết mỗi đồng coin khi chuẩn bị được tung ra thị trường thì cần trải qua giai đoạn ICO (Initial Coin Offering).

Hextracoin là gì? Kiếm tiền với Hextracoin

Hextracoin là gì? Kiếm tiền với Hextracoin

Tức là giai đoạn huy động vốn từ các nhà đầu tư, trong giai đoạn ICO họ sẽ bán ra một số lượng coin cụ thể nào đó, khi kết thúc ICO (nếu thành công) thì coin sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch.

Và thông thường có một quy luật đó là giá lúc ICO bao giờ cũng rất rẻ và nếu lên sàn thành công thì cơ hội những nhà đầu tư nhân số vốn lên nhiều lần là điều tất nhiên.

Nhưng nhớ là ICO thành công và lên sàn nhé! Còn không thì mất trắng, vì thế khi đầu tư vào dự án ICO là một kiểu đầu tư mạo hiểm!

Hextracoin là một đồng tiền đã tiến hành hoạt động gọi vốn ICO thành công rực rỡ, những người mua Hextracoin thời kỳ ICO với giá $0.8 – $1 bây giờ đã có thể chốt lời với giá từ $25 – $38. Nhiều người đã trở thành tỷ phú có xe hơi nhà lầu nhờ Hextracoin.

Tuy nhiên thời gian tồn tại của Hextracoin có được lâu không vẫn là một câu hỏi mở chưa có câu trả lời, thời gian Hextracoin triển khai sàn nội bộ và chạy chương trình Lending (Nhà đầu tư cho Hextracoin vay với lãi suất lên tới 48%).

Cơ hội đầu tư sinh lời cao với Hextracoin:

Bạn có thể kiếm tới với Hextracoin theo nhiều cách, tuy nhiên có 3 cách phổ biến nhất đó là:

  1. Mua HXT trong thời gian ICO – Đã kết thúc từ tháng 10.2017
  2. Mua HXT giá thấp và bán khi giá HXT lên cao – Trade (Bạn mua BTC bằng VND -> Sau đó mua HXT bằng BTC -> Chờ giá lên bán HXT lấy BTC -> Đổi BTC sang VND)
  3. Tham gia chương trình Lending Hextracoin – Cho Hextracoin vay với lãi suất cao

 

Ngoài ra còn một số cách kiếm tiền với Hextracoin như: Đào HXT bằng máy đào như đào Bitcoin, Chương trình tiếp thị liên kết, Stake: mua và giữ HXT một thời gian bạn cũng được trả công.

Nếu bạn mua HXT lúc đang ICO thì rủi ro sẽ thấp hơn là tham gia các chương trình Lending hay mua HXT để trữ chờ tăng giá vào thời điểm này.

Đây là kế hoạch phát triển của Hextracoin – Còn gọi là RoadMap

Hextracoin Roadmap

Hextracoin Roadmap

Hãy cân nhắc khi tham gia đầu tư vào Hextracoin. DauTuTrenMang.com không chịu trách nhiệm cho những tổn thất của bạn.

Đầu Tư Tiền Ảo Hiện Không Được Pháp Luật Việt Nam Cho Phép - Bạn không nên đầu tư.