Sàn Huobi là gì? Cách đăng ký và mua bán trên Huobi

Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng của Trung Quốc được dân trade Việt nam mịnh tham gia khá là đông. Trong bài viết này mình sẽ đưa ra giới thiệu và đánh giá sơ lược về sàn Huobi, cách đăng ký sàn Huobi, cách nạp Bitcoin, ETH vào sàn Huobi và cách mua bán tiền điện tử, giao dịch tiền điện tử trên sàn Huobi.

Lưu ý các sàn giao dịch Bitcoin, ETH và altcoin khác luôn tiềm ẩn rủi ro mất tiền và có khả năng sập sàn, vì vậy cân nhắc chọn sàn Huobihay không là tùy bạn, tốt nhất là bạn nên để tài sản của mình ở nhiều sàn giao dịch khác nhau cho an toàn, khi có lãi phải rút BTC, ETH về ví trữ lạnh ngay.

Giới thiệu sàn Huobi và hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn Huobi.pro

Hướng dẫn khá đơn giản và dễ hiểu, chi tiết từng bước một do đó bạn nên làm tuần tự, từ từ các bước để có thể đăng ký thành công sàn Huobi và cài đặt các biện pháp bảo mật tài khoản, xác minh 2 bước cho tài khoản Huobi của mình.

Giới thiệu sàn giao dịch tiền ảo Huobi

Sàn Huobi.pro là sàn giao dịch tiền điện tử của Trung quốc, bạn có thể giao dịch mua bán Bitcoin, Eth và CMT trên Huobi.pro.

Cách đăng ký tài khoản sàn Huobi như sau:

Bước 1: Truy cập link đăng ký sàn Huobi sau:

Bước 2: Nhập thông tin gồm Email, Mật khẩu và nhấn Send để lấy mã xác nhận gửi về Email như sau:

Nhấn Send xong bạn kiểm tra Email sẽ thấy một Email với mã xác nhận như thế này:

Sau khi xác nhận xong là hoàn tất đăng ký, hãy vào trang https://www.huobi.pro/user_center/uc_bind_ga/ và thực hiện cài đặt xác minh 2 bước để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn:

Và đây là giao diện sàn giao dịch Huobi, đồng tiền BTC/CMT

Chúc bạn thành công!

Trang mua bán Bitcon, ETH uy tín tại Việt NamTruy cập Remitano