Hoqu coin là gì? Tiềm năng của Hoqu? Cách đăng ký và đầu tư HQX

Hôm qua tình cờ nói chuyện với một người bạn mới mình biết về dự án ICO HOQU (HQX), lên google tìm thì không có thấy anh em Việt nam mình viết gì về dự án ICO của HOQU này, nhưng vào trang của HOQU thì thấy đội ngũ team phát triển coin này khá minh bạch rõ ràng, đi diễn thuyết nhiều nơi, truyền thông mạng xã hội rầm rộ.

Dự án ICO HOQU

Dự án ICO HOQU

Vậy nên viết vài lời giới thiệu sơ sơ để anh em nào ghé qua thì tìm hiểu và đăng ký tham gia. Hoqu đã mở bán ICO từ tháng 11 rồi, mở bán tới tận tháng 2/2018 cơ lực mua hơi yếu nhưng cũng đáng để nghiên cứu đầu tư. Vì đây là một coin thuần mà. Mua 1 ETH được 6 ngàn coin lận.

Giới thiệu về HOQU cơ hội và rủi ro khi đầu tư mua ICO HOQU

HOQU token đang được mua khá chậm, vì vậy cứ đăng ký tài khoản trước đã rồi cân nhắc kỹ trước khi tham gia.

Thông tin cơ bản của dự án ICO HOQU (HQX) đầy tiềm năng:

Có đầy đủ roadmap, WhitePaper dài 57 trang, đủ các mạng xã hội , các hoạt động quảng bá ở các hội nghị Blockchain thế giới.

 

Thông tin mở bán HOQU như sau:

Thời gian ICO kết thúc: 26.2.2018 theo TOKEN SALE TIMELINE sau:

Cách mua HOQU Coin (Viết tắt là HQX):

Bước 1: Đăng ký tài khoản HOQU theo link ở đây:

Sau khi mở tài khoản xong bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ ví ETH của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã điền ví MEW (MyEtherWallet.com) và chỉ sử dụng ví MEW với địa chỉ đó để mua HQX vì Token của HOQU sẽ được trả về ví MEW của bạn.

Ví MEW là ví MyEtherWallet tại địa chỉ https://www.myetherwallet.com

Bước 2: Khi mở tài khoản xong, bạn vào phần Invert như hình sau, bạn sẽ thấy địa chỉ nhận ETH để bạn chuyển ETH mua HQX:

Điều đặc biệt là bạn cũng có thể mua ICO HOQU bằng BTC hoặc LTC, tuy nhiên lời khuyên của tôi là bạn chỉ nên mua bằng ETH từ ví MEW với địa chỉ mà bạn đã đăng ký với HOQU để nhận token về ví MEW ngay.

Thông tin review của dự án ICO HOQU:

Cái này là dịch tự động, hơi lôm côm nhưng đọc thì vẫn hiểu được. Nếu không muốn bạn có thể tự tìm hiểu.

Các cụm từ như cryptocurrency, khai thác mỏ và blockchain chắc chắn có giá trị làm quen với. Khi bạn trở thành những công ty quen thuộc hơn như HOQU sẽ có ý nghĩa hơn.

Đang ở trong không gian mật mã bản thân tôi thực sự tin rằng đây là cuộc cách mạng lớn tiếp theo sẽ thay đổi cách chúng ta sống.

Vì vậy, một ý tưởng tốt là có thể làm một chút về nghiên cứu ở đây và ở đó để học một chút.

Sau khi làm một số nghiên cứu có vẻ như là HOQU trên thực tế là nền tảng tiếp thị phân cấp đầu tiên.

Không giống như hầu hết các công ty thành viên, bây giờ có thể tương tác trực tiếp mà không có môi giới tham gia.

Nó đảm bảo hợp lý CPA hợp đồng dựa trên một hợp đồng thông minh.

HOQU cho phép người bán dễ dàng tạo ra các chương trình liên kết và điều chỉnh sự tương tác giữa các đơn vị liên kết và vấn đề số.

Điều này làm điều này là kiểm soát minh bạch và rõ ràng bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Tương tác trực tiếp mà không có môi giới, ngân hàng, hệ thống thanh toán, đại lý quảng cáo và các tổ chức trung gian khác tiết kiệm tới 45% cho thương nhân.

Điều này không giống với bất kỳ giải pháp hiện có nào khác.

Đây là cách hoạt động.

 

Một thương gia nhập một đề nghị trong hệ thống và sửa chữa số tiền và điều kiện khắc phục cho mỗi chì điều khiển bởi một chi nhánh.

Bây giờ nhiều chi nhánh trong trường hợp này kinh nghiệm tiếp thị chuyên gia, blog các nhà quản lý giao thông và chủ sở hữu dựa chủ đề trang web chấp nhận cung cấp.

Các dẫn điều khiển bởi các chi nhánh được chuyển tiếp đến thương gia. Và các dữ liệu liên quan đến dẫn được gửi đến hợp đồng thông minh blockch

Đổi lại điều này quy định lệ phí liên kết.

Kết quả là người bán nhận được dẫn với chi phí tối thiểu cho họ.

Và liên kết được các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng thông minh.

Hệ thống HOQU cũng cho phép kết luận bất kỳ hình thức giao dịch công bằng nào liên quan đến thanh toán cho bán hàng, hành động được nhắm mục tiêu, các cuộc gọi điện thoại, cài đặt, v.v.

Công nghệ Blockchain của HOQU

Công nghệ blockchain được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau cải thiện tính minh bạch, độ tin cậy và tính xác thực của giao dịch.

Điều này mở ra triển vọng mới cho sự phát triển của nền tảng HOQU.

Ví dụ: hãy xem xét việc bán bất động sản. Cho phép nói giao dịch đi qua HOQU.

Vì vậy, điều đầu tiên sẽ xảy ra là các chi tiết của giao dịch được đăng ký trong blockchain.

Nhà phát triển đăng nhập và đăng đề nghị của họ trong hệ thống. Phiếu mua hàng chứa thông tin và phí trả cho việc bán bất động sản.

Ví dụ 1% trên tổng chi phí. Các chi nhánh sau đó thu hút các khách hàng tiềm năng và đưa họ đến với
nhà phát triển.

Khi khách hàng mua bất động sản, bản ghi tương ứng được đăng ký trong sổ đăng ký blockchain bất động sản.

Hợp đồng thông minh nhận được thông tin trực tiếp từ blockchain và sau đó chuyển khoản phí cho liên kết ngay sau khi kết thúc thỏa thuận.

Do đó, nhà phát triển dành TỐT trên quảng cáo tại sao chi nhánh nhận được khoản phí được bảo đảm.

Tương tự, nền tảng HOQU có thể được áp dụng trong bất kỳ lĩnh vực sẽ được áp dụng công nghệ blockchain. Chẳng hạn như dịch vụ bảo hiểm và ngân hàng, cờ bạc, bán xe hơi và bất kỳ ngành dịch vụ nào khác.

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá HOQU của tôi . Nếu bạn đã cân nhắc kỹ và quyết định đầu tư, hãy nhớ đăng ký tài khoản HOQU theo link của tôi ở đây:

Lưu ý: Đây là hình thức đầu tư mạo hiểm, rủi ro rất lớn, vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư, bạn có thể mất hoàn toàn số tiền mình đã đầu tư. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào của bạn. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp chí mang tính chất tham khảo và giới thiệu.

Trang mua bán Bitcon, ETH uy tín tại Việt NamTruy cập Remitano