REMITANO – Kinh nghiệm tránh mất tiền và lo lắng

Sau một thời gian mua bán trên REMITANO tôi đã học được hai bài học đắt giá về việc trao đổi Bitcoin và ETH mà tôi rất muốn chia sẻ với các bạn, bởi vì tôi nghĩ chắc chắn sẽ có nhiều bạn đã đang và sẽ gặp phải vấn đề này như tôi.

Thực sự là để có được 2 bài học này mình đã phải trả giá mất 5 ngày lo lắng, bồn chồn và tiếc nuối. Thật may mắn vì Remitano đã hỗ trợ nhiệt tình và cuối cùng mình đã lấy lại được tiền.

Kinh nghiệm tránh mất tiền khi mua BTC, ETH trên REMITANO

Nếu bạn chưa có tài khoản Remitano bạn hãy mở một tài khoản ở đây theo link của mình để được hỗ trợ tận tình chu đáo nhất thế giới nha.

Kinh nghiệm 1: Trước khi mua BTC hoặc ETH bạn nên chuyển tiền vào ví VNĐ của REMITANO để tránh mất tiền.

Tình huống:

– Chuyện là hôm đó đặt mua BTC từ một người bán trên Remitano, mọi khi Remitano sẽ hiện cái nội dung gồm một chữ cái ở đầu và một dãy số ở sau để làm nội dung chuyển khoản (Ví dụ A99999999) tuy nhiên hôm đó thì lại là nội dung khác ghi bằng chữ hẳn hoi, nạp vào remi cho ai …

– Sau khi chuyển tiền, không thấy báo lệnh nạp được xử lý, chờ remitano mãi thì cuối cùng đơn hàng bị hủy.

Mọi khi do quá tải mà đơn hàng bị hủy thì Remitano sẽ chuyển tiền vào ví VNĐ trên Remitano. Nhưng hôm đó chờ 2, 3 tiếng không thấy đâu.

Tìm hiểu ra thì mới thấy là: Trên Remitano có 2 kiểu thanh toán khi bán, kiểu thứ nhất là thông qua ví VNĐ của Remitano, và kiểu thứ 2 là chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng người bán. Với trường hợp 1 nếu đơn hàng hủy thì sẽ được cộng vào ví VNĐ, tuy nhiên gặp phải trường hợp 2 thì người bán sẽ là người quyết định.

– Cậu đó không trả lại VND và cũng không gửi BTC: lo lắm ấy.

Cách giải quyết: Nhanh chóng chụp lại hóa đơn chuyển VND sau đó mở support trên REMITANO và gửi thông tin hóa đơn và tình huống cho họ. Chờ một hồi thì có bạn bảo là. Nhẽ ra mình phải nhấn vào cái nút “Tôi đã chuyển tiền”  khi mà chờ lâu và có nguy cơ bị hủy giao dịch. Như vậy Remi sẽ tự niêm phong số BTC mà người bán đang bán cho mình.

May mắn thay bạn bán kia có khá nhiều BTC trên Remitano và họ đã khóa lại số BTC mình đang mua và mở lại tranh chấp.

Sau 3, 4 ngày (vướng thứ 7, chủ nhật) người bán kia vẫn không có hành động gì cho mình nhưng cuối cùng kỹ thuật bên REMITANO đã giúp mình lấy lại được số BTC đã mua mà lỗi.

Nhớ: Sau khi mở giao dịch mà có nút “Tôi đã chuyển tiền” màu xanh thì các bạn nhấn vào đó rồi chụp cái hóa đơn để tránh mất tiền nha.

Kinh nghiệm 2: Cẩn thận khi nạp tiền vào ví VNĐ và không nên hủy đơn hàng

Tình huống:

– Hôm qua một người bạn nhờ mở tài khoản Remitano và mua BTC hộ, nể quá nên đã làm giúp cho, do đã rút kinh nghiệm lần trước, mình tiến hành nạp tiền vào ví Remitano 24 triệu.

– Sau đó DauTuTrenMang.com đặt mua BTC, tuy nhiên lúc ấy tầm buổi chiều nên Remitano có vẻ bị quá tải, không thấy tiền ở ví VND trừ vào giao dịch mua mà vẫn đòi chuyển khoản tiếp.

– Mình quyết định nhấn hủy giao dịch để đặt giao dịch khác xem sao. Cuối cùng thì bị Remitano Ban tài khoản, mỗi lần đăng nhập remitano đều báo lỗi “Lỗi 401 không thể đăng nhập – Banned”

Cách giải quyết:

– Đau lòng quá nên mình đã gửi support REMITANO, chờ dài cổ thì cũng có người trả lời, sau khi cung cấp hóa đơn, lý do hủy giao dịch ngủ một giấc tới sáng là thấy Email báo Remitano đã mở lại tài khoản. MỪNG RƠI NƯỚC MẮT

– Tiến hành mua BTC và Lending HXT giúp bạn thân thành công.

Kinh nghiệm 3: Không bao giờ giúp người khác thực hiện thao tác đầu tư tiền ảo, hoặc gợi ý, lôi kéo.

Thực sự là kinh nghiệm 2 đã cho mình một bài học đáng giá mấy trăm triệu. Mình cả nể, bạn bè cứ hỏi về coin kiếc nhớ mua vì mình hiểu kỹ thuật này nọ mà gật đầu đồng ý làm cho họ, tự tin lắm, tưởng ngon lành lắm, họ thì bảo mất tiền thì thôi (câu này ai nói cũng đều là nói xạo).

Tuy nhiên lúc 24 triệu của cậu bạn bị banned ở Remitano cảm giác như kiểu đi đưa đám vậy. Dù là tiền của bạn nhưng mình cũng chả vui vẻ gì. Không thây thoải mái, không thấy hài lòng với bản thân.

Do đó kinh nghiệm rút ra: Chỉ hỗ trợ bằng hình ảnh và các bài viết trên web, ai đầu tư gì tự lên mà học, không nói cho mình biết mất tự chịu.

Mr Rocket – Admin DauTuTrenMang.com

Trang mua bán Bitcon, ETH uy tín tại Việt NamTruy cập Remitano