Ví lạnh Ledger Nano S – Bảo vệ tiền ảo Bitcoin, Altcoin tuyệt đối

Phải làm gì bây giờ khi không gửi tiền ở Blockchain.info và Coinbase.com? Làm sao để Bitcoin, ETH, CMT và Altcoin khác an toàn đây?

Giải pháp bảo vệ tiền ảo Bitcoin, Altcoin tuyệt đối an toàn

Kể từ ngày bắt đầu tìm hiểu về tiền ảo BTC, ETH, CMT và nhiều Altcoin khác mình luôn đặt ra một câu hỏi đó là: Làm thế nào để bảo vệ tiền ảo một cách an toàn nhất. Sự việc này bắt nguồn từ hồi sàn BTC-E còn hoạt động, mình đã định Deposit BTC vào đây để trade, tuy nhiên sau đó sàn này bị buộc đóng cửa và đã tạo một phen hoảng loạn với nhà đầu tư. Mình không còn tin tưởng vào các ví Bitcoin, ví ETH hay bất kỳ ví nào online nữa cả (Những ví này gọi là ví nóng).

Sau tìm hiểu mình biết được một loại ví lạnh là một thiết bị như một chiếc USB giúp mình có thể lưu giữ Bitcoin, ETH hay altcoin khác và mang đi bên mình không sợ website chứa ví bị hacker đánh bay đi. Nên quyết định nhập về dùng. Tiện thể viết bài chia sẻ với các bạn luôn, nhân tiện mình cũng nhận đặt hàng và giao hàng cho các bạn trên toàn quốc bằng hình thức chuyển COD – giao hàng nhận tiền miễn phí.

Miễn phí giao hàng siêu tốc, thu tiền tại nha. Hà Nội khoảng 1 ngày tới,  Sài gòn khoảng 2 ngày tới, Tỉnh khác tầm 2 ngày là tới.

Tải ứng dụng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm

Ledger Nano S là gì? Tại sao bạn nhất định phải sở hữu một chiếc khi đầu tư tiền ảo?

Là tiền ảo nhưng mang giá trị thật và ngày càng tăng vọt, các đồng tiền như Bitcoin, BCH, ETH hay Altcoin đã và đang là món tài sản đem lại lợi nhuận không nhỏ đối với nhiều người.

Ví cứng Ledger Nano S

Ví cứng Ledger Nano S

Theo xu thế này, những vụ hacker đánh cắp Bitcoin quy mô lớn gây chấn động trên thế giới xảy ra ngày càng nhiều, khiến các nhà đầu tư hết sức lo lắng.

Để giải quyết cho vấn đề an ninh này, ví lưu trữ “lạnh” Ledger Nano S ra đời, nhỏ gọn nhưng an toàn tuyệt đối.

Vậy ledger Nano S là gì? Ledger Nano S là ví trữ lạnh dùng để trữ các loại tiền ảo như Bitcoin (BTC), ETH, CMT, HXT, BCC và nhiều loại altcoin khác. Ví lạnh hay ví cứng Ledger Nano S có dạng hình chiếc USB, có màn hình và các nút để điều khiển, mọi giao dịch xác thực đều phải bấm nút xác nhận và có cả mã pin tương ứng trên mỗi thiết bị Ledger Nano S. Với Ledger Nano S bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiền ảo BTC, ETH, CMT của bạn không thể nào bốc hơi đi đâu được, trừ khi bạn làm mất Ledger Nano S mà thôi.

Đây là ví lạnhLedger Nano S

Đây là ví lạnhLedger Nano S

Có những loại ví Bitcoin, ví ETH nào và cái nào an toàn hơn?

Có 2 loại ví Bitcoin chính đó là:

+ Ví nóng (Ví Online): Bạn sẽ quản lý tài khoản Bitcoin, ETH qua các trang web như Coinbase.com, blockchain.info, www.myetherwallet.com (Gọi tắt là MEW)

+ Ví lạnh (Ví offline bằng thiết bị phần cứng) như: Thiết bị Ledger Nano S, Thiết bị Trezor

Ví nóng Bitcoin và ví lạnh Bitcoin ví nào an toàn hơn?

+ Ví nóng (tức là ví online trên mạng) không an toàn , rất dễ bị hacker tấn công, chỉ một số ví an toàn nhất đó là Coinbase.com, Blockchain.info. Đối với ETH ví Myetherwallet.com mà nhiều người hay sử dụng là cực kỳ kém an toàn, rất nhiều người đã mất tiền vì nó.

Ưu điểm của ví nóng là sự tiện lợi khi sử dụng, bạn chỉ việc đăng nhập vào và thực hiện giao dịch, nhưng tệ là có quá nhiều website giả mạo và bạn dễ dàng đề lộ tài khoản ví của mình cho kẻ xấu.

+ Ví lạnh (ví offline, sử dụng thiết bị phần cứng): Cực kỳ an toàn – Một khi bạn đã rút USB của Ledger Nano S ra khỏi máy tính thì không ai có thể lấy được Bitcoin, ETH hay Altcoin của bạn được, cực kỳ an toàn. Mọi giao dịch đều phải xác thực bằng cách bấm nút trên thiết bị. Ledger Nano S còn cho bạn đặt mã PIN để xác minh, đặc biệt nếu có mất thiết bị Ledger NANO S bạn cũng có thể khôi phục lại được bằng đoạn mật mã lúc bạn cài đặt.

Lý do Mr. Rocket khuyên bạn nên sử dụng Ledger Nano S để trữ Bitcoin

Một trong những lưu ý khi hướng dẫn chơi Bitcoin cho người mới chính là chọn ví lưu trữ an toàn. Giữa ví nóng và ví lạnh, hầu hết các nhà đầu tư khuyên dùng ví lạnh Ledger Nano S để tránh sự xâm nhập vào các thiết bị kết nối Internet của các hacker.

Không những thế, Ledger Nano S còn có những tính năng nổi bật như:

 • Đa tiền tệ: Hỗ trợ lưu giữ các tài sản khác nhau như: Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Altcoin trong cùng một ví
 • Bảo mật, an toàn: Kết hợp kiểm tra và xác nhận giao dịch trên màn hình hiển thị, đồng thời, xác thực với nút nhấn vật lý (yếu tố thứ 2 chống phần mềm độc hại)
 •  Hiện thị màng hình trên màng hình OLed: Kiểm tra và xác nhận giao dịch trên màng hình hiển thị và xác thực với nút nhấn vật lý (yếu tố thứ 2 chống phần mềm độc hại).
 • Đa ứng dụng: Sử dụng các ứng dụng đồng hành nhiều ví mã hóa như: FIDO U2F, GPG, SSH hay tự xây dựng một ứng dụng riêng của người dùng
 • Tiện ích: hỗ trợ chuẩn Fido U2F (Universal Second Factor) trên Google, Dropbox, GitHub hay Dashlane: Tức là có thể sử dụng thiết bị Ledger Nano S để xác thực tài khoản Google, Dropbox v.v.
 • Đồng hành với nhiều App: Ledger Nano S chạy đồng hành với nhiều apps. Để đảm bảo lợi ích từ các ứng dụng và tính năng bảo mật mới nhất, Trình quản lý Ledger cho phép cập nhật phần mềm (firmware) và duyệt qua danh mục ứng dụng: Ví dụ như ví Ledger tiện ích Chrome, Ví MyEtherWallet.com (MEW)
 • Sao lưu và phục hồi: Tài khoản được sao lưu phục hồi dễ dàng trên bất kỳ thiết bị Ledger hay ví tương ứng như BIP36/BIP44 – khi cài đặt thì Ledger Nano S của bạn sẽ yêu cầu bạn ghi lại đoạn code phục hồi.

Ví Ledger Nano S trữ được các loại tiền nào? Trữ được token ETH như CMT, IDH hay không?

1. Ledger Nano S có thể trữ được nhiều loại tiền ảo khác nhau, được cập nhật thường xuyên qua các lần nâng cấp firmware.

2. Ledger Nano S có thể trữ được mọi token ERC20 nền tảng ETH như: CMT, IDH v.v. (Xem chi tiết tại đây)

Tại sao Ledger Nano S lại bảo mật và nhiều chuyên gia khuyên nên dùng để trữ Coin số lượng lớn

1. Yếu tố an toàn

Ledger Nano S dựa vào kiếm trúc chip đôi ST31/STM32. Firmwave (phần mêm) được tích hợp để đảm bảo bởi hội chứng nhận mật mã.

2. Mã pin

Ví Ledger Nano S đảm bảo tính duy nhất, chỉ bạn có thể truy cập tải khoản của mình bằng cách yêu cầu mã Pin 4-8 chữ số mỗi khi bạn cắm vào máy tính.

3. Chống phần mềm độc hại

Khởi tạo hay phục hồi cấu hình được hoàn toàn thực hiện trên môi trường an toàn của Ledger Nano S. Mật mã bí mật không bao giờ được tiết lộ ra bên ngoài.

4. Khóa cá nhân

Những khóa cá nhân của bạn không được giữ và biết bởi một bên thứ 3: Chúng bị khó cứng trong yếu tố bảo mật. Với Ledger Nano S, ví của bạn được phân quyền và bạn là ngân hàng của riêng bạn.

Bật mí mẹo quản lý bitcoin: Ngoài một khoản Bitcoin nhỏ để trong ví nóng để chủ động giao dịch thì phần lớn Bitcoin nên được lưu giữ trong ví lạnh Ledger Nano S để đảm bảo an toàn tối đa.

Đặt Mua Ledger Nano S

CHÚNG TÔI ĐÃ NGỪNG BÁN VÍ LẠNH LEDGER NANOS.

Đơn giá 01 ví lạnh Ledger Nano S = 2.320.000 VNĐ

(Bằng chữ: Hai triệu ba trăm hai mươi ngàn đồng chẵn)


Miễn phí vận chuyển, thanh toán khi nhận tiền (COD). Vui lòng điền số điện thoại và xác minh Email để được giảm giá 20.000 vnđ.

Bảo hành:  Lỗi thì đổi trong vòng 3 tháng từ ngày nhận nha bác, Miễn không bỏ máy giặt, cho ô tô, xe tải, đầu kéo rơ móc cán qua, lấy búa nện hay các hình thức rơi, va đập, tự tử tương tự thì ok.

Nếu không muốn đăng ký Email bạn có thể mua bằng cách liên hệ qua Telegram:

Hoặc liên hệ trực tiếp qua email: daututrenmang.com@gmail.com

Sản phẩm có đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn sử dụng đi kèm.

1. Ví Ledger Nano S

1. Cáp USB

1. Giới thiệu về ví

1. Sheet “Phục hồi” – recovery

1. Phụ kiện gồm dây đeo + móc khóa.

Xem video mở hộp ví cứng Ledger nano s mới tinh từ DauTuTrenMang.com

Tại sao nên mua ví lạnh Ledger Nano S trên DauTuTrenMang.com?

 • Thiết bị chính hãng Ledger Pháp
 • Nguyên seal box, mới 100%
 • Lỗi thì đổi trong vòng 3 tháng đầu sử dụng (nếu có lỗi của nhà sản xuất)
 • Luôn được hỗ trợ cài đặt, giải đáp thắc mắc khi sử dụng.
 • Giá cạnh tranh so với thị trường.
 • Miễn phí giao hàng nhận tiền COD tại nhà toàn quốc
 • Admin vui tính, rất hay chém gió với khách hàng trên Telegram.
 • Được cập nhật các dự án ICO, LENDING, COIN hấp dẫn.
 • Miễn phí truy cập vào khu vực đầu tư chứng khoán trong 6 tháng (hiện tại khu vực này đang xây dựng, chưa hoàn thành)

Và có cả code hành trình bưu gửi để bạn tiện theo dõi căn thời gian ở nhà nhận Ledger Nano S:

Làm sao để biết ví cứng Ledger Nano S thật hay giả? Hãy cho tôi xem hình ảnh thật của thiết bị?

Vâng, trong lúc quảng cáo bán sản phẩm này thì Mr. Rocket đã nhận được câu hỏi như vậy đấy, câu trả lời như sau.

1. Làm thế nào để biết Ledger Nano S nhận được là hàng thật hay giả?

Mỗi sản phẩm đều có một mã Barcode in trên bao bì và sản phẩm, bạn chỉ việc tải ứng dụng kiểm tra xuất xứ sản phẩm trên Play Store hoặc App Store và quét nếu từ Pháp thì là đúng của Ledger rồi.

Ứng dụng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm: Android | iPhone

Xuất xứ tại Pháp - Ledger Nano S là của người Pháp làm ra mà

Xuất xứ tại Pháp – Ledger Nano S là của người Pháp làm ra mà

Nói thật chứ, bọn Tàu khựa không đủ trình làm cái này đâu, bởi vì nếu hàng lởm sẽ không thể nào kết nối và xác thực được với hệ thống của Ledger hay MEW, vì vậy bạn hãy yên tâm. Lỗi hỏng đang còn đổi được trong 3 tháng cơ mà.

2. Một số hình ảnh thật của thiết bị, và hóa đơn nhập hàng

Mở thùng lớn - hàng Ledger Nano S mới nhập về

Mở thùng lớn – hàng Ledger Nano S mới nhập về

Hóa đơn nhập từ Ledger Nano S về

Hóa đơn nhập từ Ledger Nano S về

Xếp hàng chuẩn bị đến với khách thân yêu

Xếp hàng chuẩn bị đến với khách thân yêu

Đập cái hộp thử xem nào:

Đập hộp Ledger Nano S

Đập hộp Ledger Nano S

Nếu bạn đã có ví cứng Ledger Nano S, hãy xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng tại đây:

Ví cứng Ledger Nano S bên tới mức nào? Có dễ hỏng do va đập không?

Cảnh báo: Xem video cho biết nhá 😀 cơ mà không nên thử tại nhà. Em không bảo hành cho đâu.


Chúc bạn và lượng Bitcoin, ETH hay Altcoin của bạn luôn an toàn, phát triển vượt bậc.

Hãy là nhà đầu tư thành công! Mr. Rocket – DauTuTrenMang.com

Trang mua bán Bitcon, ETH uy tín tại Việt NamTruy cập Remitano