Mua ví cứng Ledger Nano S ở đâu cho an toàn, bảo đảm?

Kiếm tiền đã khó, bảo vệ tiền còn khó hơn. Nếu bạn đang có nhiều BTC, ETH, ETC, BCH hay các loại tiền ảo khác. Và nhất là thời gian gần đây có nhiều bác có rất rất nhiều CMT thì việc bảo vệ các loại tiền ảo này càng cấp thiết hơn bao giờ hết. Các bác lên Group Telegram xem sẽ thấy thi thoảng lại có người la mất CMT hay ETH do bị hack mất ví MEW.

Vậy làm sao để giữ tiền ảo CMT, ETH, ETC hay BTC an toàn đây? Câu trả lời là hãy đầu tư ngay một ví cứng Ledger Nano S chỉ với giá 2.3 triệu là bạn hoàn toàn có thể ngủ ngon và yên tâm lúc mình ngủ không đứa nào nó đục mất số tiền ảo mà mình dành dụm đầu tư vất vả mới có được. Nhưng:

Mua ví cứng, ví lạnh Ledger Nano S ở đâu cho an toàn và bảo đảm?

Lên Google tìm thì thấy nhiều chỗ bán Ledger Nano S lắm, với đủ mọi loại giá luôn. Tuy nhiên em khuyên các bác, để đảm bảo an toàn hãy mua ví Ledger Nano S ở trên DauTuTrenMang.com , đảm bảo an toàn vì sao em sẽ kể ra chi tiết ở dưới đây.

1 – Ví bên DauTuTrenMang.com nhập trực tiếp từ LedgerWallet.com bên Pháp về.

2 – Có chính sách đổi trả trong vòng 3 tháng nếu do lỗi nhà sản xuất.

3 – Hỗ trợ tư vấn sử dụng nhiệt tình không quản ngày đêm trừ lúc đi ăn nhậu hoặc ốm đau.

4 – Giao hàng miễn phí, thu tiền tại nhà, hàng nguyên Seal, và có hướng dẫn kiểm tra xuất xứ sản phẩm qua mã vạch (Xem ở đây)

Lưu ý: Hàng Fake, hàng giả khi mua về sẽ không thể nào sử dụng được đâu, bởi vì LedgerWallet có cơ chế xác thực thông qua chứng chỉ số được gắn vào trong thiết bị Ledger Nano S, hàng nhái tung của sẽ KHÔNG BAO GIỜ đăng nhập được vào ví ETH, BTC hay Ledger Wallet Manager.

Do đó hãy yên tâm đặt hàng bên em đi ạ.

Đặt Mua Ledger Nano S

TẠM NGỪNG BÁN VÍ LEDGER NANO S DO HẾT HÀNG. 

Đơn giá 01 ví lạnh Ledger Nano S = 2.320.000 VNĐ

(Bằng chữ: Hai triệu ba trăm hai mươi ngàn đồng chẵn)


Miễn phí vận chuyển, thanh toán khi nhận tiền (COD). Vui lòng điền số điện thoại và xác minh Email để được giảm giá 20.000 vnđ.

Bảo hành:  Lỗi thì đổi trong vòng 3 tháng từ ngày nhận nha bác, Miễn không bỏ máy giặt, cho ô tô, xe tải, đầu kéo rơ móc cán qua, lấy búa nện hay các hình thức rơi, va đập, tự tử tương tự thì ok.

Nếu không muốn đăng ký Email bạn có thể mua bằng cách liên hệ qua Telegram:

Hoặc liên hệ trực tiếp qua email: daututrenmang.com@gmail.com

Sản phẩm có đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn sử dụng đi kèm.

1. Ví Ledger Nano S

1. Cáp USB

1. Giới thiệu về ví

1. Sheet “Phục hồi” – recovery

1. Phụ kiện gồm dây đeo + móc khóa.


Xem đầy đủ các bài hướng dẫn sử dụng Ledger Nano S ở đây – Xem hướng dẫn

Mr. Rocket chúc bạn thành công! À mà lưu ý sử dụng Ledger Nano S sướng lắm đấy các bạn ạ. Mình sử dụng lâu lắm rồi mà giờ cầm và sử dụng nó vẫn thấy phê!! Ka ka

Trang mua bán Bitcon, ETH uy tín tại Việt NamTruy cập Remitano