Tìm hiểu và đăng ký sàn LBank.info của Hồng Kông

Hôm nay mình mới đăng ký sàn giao dịch LBank.info, đây là một sàn khá mới lạ với mình, mình đăng ký chủ yếu vì thấy lượng coin CMT được giao dịch khá nhiều ở sàn này. Dưới đây mình chia sẻ một số thông tin về sàn LBank.info và cách đăng ký tài khoản sàn giao dịch tiền ảo LBank để bạn nào có nhu cầu thì đăng ký.

Đăng ký sàn LBank - Hình 1

LBank là một sàn mới thành lập và hoạt động chủ yếu tại Trung quốc nhưng lại có số lượng người dùng tăng lên rất nhanh kèm theo đó là khối lượng giao dịch cũng tăng theo cấp số nhân. LBank là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào tháng 10/2017 tại Hồng Kông, trụ sở chính của sàn tại Unit 04,7/F, Tháp Bright Way, Số 33 đường Mong Kok, Kowloon, Hồng Kông. So với những sàn khác tại Hồng Kông như OKEx, Bit-Z thì LBank về tuổi đời còn thua xa các sàn đó nhưng nhờ có những chính sách đúng đắn của đội ngũ lãnh đạo đã đưa sàn Lbank vào trong top 30 những sàn giao dịch tiền ảo trong 24h lớn nhất theo thống kê của CoinMarketCap trong thời gian rất nhanh, chỉ vài tháng.

Giới thiệu về LBank, cách đăng ký sàn giao dịch LBank.info

Mục tiêu của Lbank là hỗ trợ giao dịch cho tất cả người dùng trên thế giới. tại thời điểm mình đăng bài viết này thì Lbank đang đứng top 7 trên bảng xếp hạng coinmarketcap. Sau đây là một số ưu điểm của sàn giao dịch LBank

Giới thiệu về sàn giao dịch LBank.info

Mặc dù LBank tập trung nhiều hơn vào thị trường Trung Quốc, nhưng nó cung cấp giao dịch chi phí thấp với một loạt hơn 100 đồng tiền kỹ thuật số. Giao diện dựa trên web cũng thân thiện với người dùng, giúp cả người mới bắt đầu lẫn người mới làm quen dễ dàng sử dụng nền tảng này, thanh khoản cũng rất nhanh vì khối lượng giao dịch lớn. Ngoài ra tính bảo mật trên Lbank cũng là một thế mạnh.

Tính năng của sàn giao dịch LBank

– An toàn – bảo mật: áp dụng các tiêu chuẩn an ninh quốc tế như giao thức SSL, bảo mật 2 yếu tố (2FA), hệ thống máy chủ sử dụng công nghệ điện toán đám mây….Từ thời điểm thành lập cho đến nay, sàn vẫn chưa hề có bất kỳ một rắc rối nào liên quan đến hacker cả

– Phí giao phí: mức phí thấp, cạnh tranh chỉ 0.1%

– Tiền pháp định: hỗ trợ hai loại tiền pháp định là CYN (nhân dân tệ), USD

– Nền tảng giao dịch: hỗ trợ trên hai nền tảng là web và các ứng dụng di động tương thích với iOS, Android. Nền tảng trên web với thiết kế thân thiện, đẹp mắt, cùng nhiều thông số chuyên nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ cho các nhà đầu tư

– Ngôn ngữ: tiếng Trung, tiếng Anh

– Ký quỹ: không hỗ trợ

– Support: đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua web, email, mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram

Các đồng coin và thị trường tiền ảo trên LBank

– Đồng coin: hỗ trợ nhiều loại đồng coin khác nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Qtum, Litecoin (LTC)…cùng hơn 40 cặp tiền giao dịch gồm tiền ảo và tiền pháp định

– Thị trường: hỗ trợ các thị trường BTC, ETH, QTUM, BTS, NEO với các cặp giao dịch nổi bật QTUM/BTC, VEN/BTC, BCC/BTC, INK/QTUM

Phí giao dịch trên LBank

Đăng ký sàn LBank - Hình 2

Phương thức thanh toán tại sàn giao dịch LBank

LBank chấp nhận thanh toán bằng tài khoản ngân hàng với các đồng tiền pháp định như CYN, USD, người dùng có thể sử dụng tài khoản của mình để gửi, rút tiền tại sàn

Những ưu điểm của sàn Lbank

Phí giao dịch thấp: Chi phí giao dịch tại LBank khá thấp so với các giao dịch khác của các sàn giao dịch khác. Với mức phí bằng 0,10% trên tất cả các giao dịch, Lbank là một trong những giao dịch rẻ nhất. rẻ hơn so với sàn Okex là 0.2%, và Bittrex là 0.25%. Bên cạnh đó, tiền gửi tại LBank là miễn phí và rút tiền được tính với mức phí khá cạnh tranh: 0,01ETH, 0,1% QTUM.

Hỗ trợ tiền tệ : LBank chấp nhận chuyển tiền thật, bằng đồng Nhân dân tệ (CYN) và đô la Mỹ (USD). Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng trực tiếp tài khoản ngân hàng của họ để gửi tiền hoặc rút tiền, Điều này rất thuận tiện cho các nhà giao dịch.

Thanh khoản dễ dàng: vì là sàn đứng top 7 trên thế giới nên khối lượng giao dịch hàng ngày trên Lbank rất cao khoảng hơn 200 triệu USD mỗi ngày, vì vậy rất dễ thanh khoản.

Hỗ trợ nhiều Altcoin: Tại thời điểm mình viết bài đánh giá này, có hơn 100 cặp tiền điện tử được giao dịch tại LBank. Bạn có thể giao dịch bằng Bitcoin, Litecoin, Qtum, Bitcoin Cash, Zcash, NEO, Ethereum, Ethereum Classic và một số đồng tiền ít phổ biến hơn như Nebulas, VeChain, Bodhi, YoYow và những đồng coin khác. Hiện tại, cặp đôi phổ biến nhất tại LBank là QTUM / BTC, chiếm gần 50% tổng khối lượng giao dịch của nó.

An toàn và bảo mật: Giống như nhiều sàn giao dịch khác, sàn LBank sử dụng rất nhiều các biện pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như là giao thức bảo mật SSL, bảo mật 2 lớp (2FA), hệ thống máy chủ dùng công nghệ điện toán đám mây… và được minh chứng rõ nhất là việc từ lúc hoạt động Lbank chưa bị tấn công bởi một hacker nào.

Nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng : giao diện web đơn giản và rất dễ sử dụng. Lbank cũng có một số công cụ nâng cao để giúp bạn đưa ra quyết định giao dịch phù hợp. Những công cụ này bao gồm các chỉ số phân tích kỹ thuật và cửa sổ chiều sâu thị trường và một số công cụ khác.

Giao dịch ẩn danh: Cũng giống như trong các sàn giao dịch khác, bạn có thể giao dịch ẩn danh tại LBank miễn là không có tiền tệ fiat nào liên quan, và bạn đang giao dịch trong một giới hạn nhất định.

Hỗ trợ ứng dụng di động: Ứng dụng LBank có sẵn cho điện thoại iOS và Android. Đây là một điều tốt cho các trader, hiện nay, nhiều trader thích sử dụng điện thoại di động của họ cho giao dịch tiền điện tử. Bất kỳ nền tảng nào có ứng dụng dành cho thiết bị di động đều dễ dàng có được nhiều khách hàng hơn.

Đội ngũ support nhiệt tình: có rất nhiều cách để liên hệ với Lbank , các bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ tại Lbank thông qua chat online trên web, qua email hay là thông qua mxh như facebook, twitter, telegram.

Những nhược điểm của sàn Lbank

Một số hạn chế của LBank là hiện tại chỉ tập trung vào các nhà giao dịch châu Á hoặc Trung Quốc. Ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu trên trang web là tiếng Trung Quốc và chưa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Ngoài ra, bạn phải điều hướng trang web để nhận thông tin cần thiết như phương thức thanh toán, phí chuyển khoản ngân hàng hoặc bất kỳ điều gì về công ty.

Hơn nữa, LBank không có giao dịch ký quỹ. Thiếu giao dịch ký quỹ mang lại rất ít đòn bẩy cho các nhà giao dịch. các trader có thể được khuyến khích bởi đặc điểm này và chọn giao dịch bitcoin trên nền tảng môi giới ngoại hối cung cấp đòn bẩy ví dụ như Bitmex.

Sàn LBank có lừa đảo (scam) không?

LBank là sàn có dịch vụ khá tốt, mặc dù thị trường nó không lớn mạnh bằng các sàn trên cùng quốc gia nhưng nó có các tính năng nổi bật như bảo mật tốt, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và giao dịch, thanh toán dễ dàng. Cho đến thời điểm hiện tại sàn vẫn chưa gặp bất cứ trường hợp lừa đảo hay bị hacker tấn công lần nào.

Vì vậy sàn LBank vẫn là một trong những sàn đáng đầu tư nhất. Tuy nhiên thị trường này luôn có sự biến động từng giờ, từng ngày, và rất dễ bốc hơi. Vì vậy chúng tôi không khuyến khích hay ủng hộ mọi hành vi đầu tư của cá nhân, tổ chức nào. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia vào nó nhé.

Cách đăng ký tài khoản sàn giao dịch LBank

Bước 1: Truy cập link đăng ký sàn LBank tại địa chỉ https://www.lbank.info/sign-up.html

Một trang web hiện ra với form đăng ký như sau:

Đăng ký sàn LBank - Hình 3

Bước 2: Điền địa chỉ Email của bạn rồi nhấn “Send” để nhận lấy mã code được sàn LBank gửi vào Email. Điền đầy đủ thông tin Mật khẩu, Mật khẩu lần 2 và nhấn “Sign Up” để hoàn thành. Mã giới thiệu cuối cùng bạn điền là 5QZB để ủng hộ mình ly cafe nhé.

Ở phần Enter E-mail code bạn phải nhấn vào chữ Send sau khi đã điền địa chỉ Email ở trên để LBank gửi email cho bạn kèm một mã, bạn hãy copy mã đó cho vào.

Đặt mật khẩu chỉ gồm chữ cái và chữ số, LBank không chấp nhận mật khẩu có ký tự đặc biệt.

Phần Invitation code – nếu chưua có bạn hãy điền là 5QZB

Sau khi điền đủ thông tin rồi thì nhấn Sign Up thôi.

Ngay sau khi đăng ký thành công tài khoản LBank.info, bạn sẽ được hỏi có bật tính năng xác minh 2 bước không, bạn hãy cài đặt ngay đi nhé.

Bảo mật LBank.info bằng bật bảo vệ 2 bước

Bước 1: Đăng nhập tài khoản và chọn mục “SECURITY” trên thanh Menu

Đăng ký sàn LBank - Hình 4

Bước 2: Tại mục “Security Setting” chọn “Add” tại mục Two – factor authentication như hình dưới đây

Bước 3: Nhấn vào “Google Authenticator” hiện tại LBank chỉ hỗ trợ Google Authenticator thôi, lbank chưa hỗ trợ Authy.

Đăng ký sàn LBank - Hình 5

Bước 4: Dùng smartphone tải Google authenticator về máy. Sàn LBank đã cung cấp link cho cả phiên bản IOS và Android, bạn chỉ cần tải theo phiên bản phù hợp và nhấn “Next”

Đăng ký sàn LBank - Hình 6

Bước 5: Bạn quét mã QR và lấy mã code gồm 6 số, hãy nhập mã này vào Google authenticator như hình dưới đây và nhấn “Send” để nhận mã code qua Email. Hãy lưu lại mã này để tránh mất tài khoản còn lấy lại được nhé.

Tiếp tục nhập mã code vừa nhận trong Email rồi nhấn “Next”

Đăng ký sàn LBank - Hình 7

Bước 6: Giao diện sẽ hiện ra như hình dưới đây, bạn hãy nhấn “Cofirm” để xác nhận nhé.

Đăng ký sàn LBank - Hình 8

Vậy là hoàn tất, sau đó bạn có thể thực hiện xác minh danh tính để giới hạn lượng tiền cần rút.

DauTuTrenMang.com – Chúc bạn đăng ký LBank thành công!

Trang mua bán Bitcon, ETH uy tín tại Việt NamTruy cập Remitano